Nháy mắt phải đánh con gì? | Giải mã điềm báo chính xác

Nháy mắt phải đánh đề con gì? Nháy mắt phải hay còn biết đến là giật mắt cực kỳ phổ biến, thường gặp trong cuộc sống. Thông thường hiện tượng này báo hiệu tình trạng sức khỏe của bị hoặc theo quan niệm phong thủy, nó là một điềm báo cho sự kiện nào đó trong tương lai. Để biết được hiện tượng này là điềm báo gì, từ đó anh em có thể lên dây cót tinh thần và chuẩn bị trước. Mời anh em theo dõi bài viết ngày hôm nay một cách chi tiết.

Nháy mắt phải là điềm báo gì?

Nháy mắt phải là điềm báo gì?
Nháy mắt phải là điềm báo gì?

Trước khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi nháy mắt phải đánh đề con gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem liệu hiện tượng này là điềm báo cho những sự kiện gì trong tương lai. Trong đó, việc nháy mắt phải ở nam hay ở nữ có điều gì khác nhau. Theo tâm linh thì điều này luôn tiềm ẩn liên quan đến chuyện vui hay buồn. Nó dự báo cho một sự kiện xảy ra trong tương lại gần.

Nháy mắt phải ở nam

Theo từng khung giờ thì nếu xuất hiện hiện tượng nháy mắt phải ở nam sẽ cho ta những dự đoán khác nhau trong tương lai. Cụ thể như sau:

Vào lúc 23h đến 1h sáng

Đây được biết đến là giờ Tý, khi một người nam bị giật mắt phải trong lúc này được cho là một điềm báo về cuộc hội ngộ với một người thân đã lâu không gặp. Và đặc biệt, hai người rất có thể sau buổi gặp mặt là một cơ hội đi hẹn hò hay ăn uống.

Vào lúc 1h đến 3h sáng

Khung giờ Sửu, đây là một điềm báo cho rằng bạn đang bị người thân nào đó trong gia đình giận hờn và trách móc. Với trường hợp này, bạn nên ngồi lại và cải thiện mối quan hệ bằng việc quan tâm nhiều hơn.

Vào lúc 3h đến 5h sáng

Là giờ Dần, dường như một tin vui bất ngờ liên quan đến sự nghiệp của bạn sẽ ập đến. Có thể là một cơ hội tăng lương hoặc lên chức trong những ngày tới. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui đó thôi.

Vào lúc 5h đến 7h sáng

Là giờ Mão, cho biết con đường tài lộc từ việc kinh buôn bán của bản thân đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hãy cố gắng tận dụng và phát huy để đạt thành quả tốt nhất.

Xem thêm

Chảy máu đánh con gì | Giải mã điềm báo khi bị chảy máu
Mèo chết đánh con gì? | Điềm báo mèo chết là gì?

Vào lúc 7h đến 9h sáng

Là giờ Thìn, trong thời gian này mà bạn nháy mắt thì có thể là một điềm báo vạ miệng, thị phi. Do đó để đề phòng các bạn cần giữ lời ăn tiếng trong giao tiếp, để không khiến những mối quan hệ trở nên xấu đi.

Vào lúc 9h đến 11h trưa 

Là giờ Tỵ đây cũng là một điềm báo xấu hãy đề phòng và cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Bởi rất có thể tiểu nhân đang chờ thời cơ để hãm hại và quấy phá công việc làm ăn cũng như tình cảm của bạn

Ngoài ra vào các khung giờ khác thì điềm báo như sau:

 • Lúc 11h đến 13h chiều bạn có thể yên tâm vì là điềm báo tốt về sức khỏe và tài chính.
 • Lúc 13h đến 15h chiều một dự báo về sự kiện không hay liên quan đến tài chính và tiền bạc.
 • Lúc 15h đến 17h chiều các bạn chuẩn bị đón nhận một tin vui trong tình yêu.
 • Lúc 17h đến 19h tối dấu hiệu tốt lành trong chuyện tình cảm của bạn.
 • Lúc 19h đến 21h tối được cho là một cảnh báo liên quan đến vấn đề sức khỏe và bạn cần chú ý hơn.
 • Lúc 21h đến 23h tối bạn chuẩn bị đối diện với một người ngoài mặt thì vui vẻ cười nói, bên trong thì đang mong ngóng hãm hại bạn.

Nháy mắt phải ở nữ

Cũng tương tự như hiện tượng giật mắt hay nháy mắt phải ở nam, thì điều này ở nữ cũng sẽ tùy thuộc vào từng khung giờ để biết chính xác đó là điềm báo gì.

Nháy mắt phải là điềm báo gì?
Nháy mắt phải là điềm báo gì?

Vào lúc 23h đêm đến 1h sáng

Đây là khung giờ Tý là một dự báo về việc sắp tới bạn sẽ có chuyến đi chơi với bạn bè và được mời ăn uống hay cà phê. Tuy nhiên, để an toàn cho bản thân chị em mình nên biết giữ khoảng cách an toàn.

Vào lúc 1h đến 3h sáng 

Đây là khung giờ Sửu, dự báo về việc bạn đang khiến một người nào đó buồn. Tuy nhiên nếu ngồi lại và nhìn nhận lại tình cảm và sự việc thì sẽ khiến cho mối quan hệ của cả hai khăng khít và hiểu nhau hơn.

Vào lúc 3h đêm đến 5h sáng

Được biết đây là khung giờ Dần, bạn hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui trong công việc vì đây là một điềm báo cực kỳ tốt cho thấy sự nghiệp đang đi lên. Chính vì vậy, bạn nên cố gắng phấn đấu cho công việc hiện tại. Chớ đánh mất cơ hội đáng tiếc vì những chuyện ham vui.

Vào lúc 5h đêm đến 7h sáng

Được biết đây theo phong thủy là giờ mão, trong lúc này mà chị em bị nháy mắt phải thì là một điềm báo tốt về tài lộc. Không lâu nữa thôi, bạn sẽ đón nhận những tin vui về tài chính rủng rỉnh và đông đầy.

Vào lúc 7h đêm đến 9h sáng

Theo giờ Thìn, nếu đột nhiên bị nháy mắt phải trong khoảng thời gian này, chị em nên để tâm đến trong giao tiếp cần giữ lời nói, kiềm chế cảm xúc. Để từ đó không nảy sinh xung đột và mâu thuẫn với những người xung quanh.

Vào lúc 9h sáng đến 11h trưa

Là giờ Tỵ, thời điểm dự báo bạn chuẩn bị đón nhận một cuộc xung đột gay gắt với những người xung quanh, dễ mang thị phi, điều tiếng vào người. 

Vào lúc 11hđến 13h chiều

Vào giờ Ngọ, bạn nên cẩn trọng sức khỏe của mình bởi hiện tượng này xảy ra báo hiệu một điềm báo không hề tốt về sức khỏe và tiền bạc. Hãy luôn cảnh giác mất cắp và cải thiện năng lượng bản thân trở nên dồi dào.

Ngoài ra, những khung giờ khác còn là điềm báo như sau:

 • Vào lúc 13h đến 15h dự báo một khoản tiền sẽ bị tiêu hao nhưng không nhiều do được quý nhân phụ trợ.
 • Vào lúc 15h đến 17h chiều điềm báo trong sự thay đổi về mặt tình cảm, một cơ hội mới đang dần mở ra trước mắt bạn.
 • Vào lúc 17h đến 19h tối, là một chuyển biến tích cực trong các mối quan hệ giao tiếp.
 • Vào lúc 19h tối đến 21h cũng là một dự báo tốt về một cuộc du lịch xa nhà của bạn và người ấy.
 • Vào lúc 21h đến 23h đêm, không hề là một điềm báo tốt cho bạn bởi vì công việc của bạn đang gặp nhiều trục trặc dưới sự hãm hại của kẻ xấu.

Nháy mắt phải đánh đề con gì?

Như vậy để trả lời cho câu hỏi nháy mắt phải đánh đề con gì, Thần Lô Đề đã liệt kê theo từng trường hợp cụ thể như sau:

 • Mắt phải đột nhiên nháy vào khung giờ 23 – 1h sáng thì đánh liền con 82, 28, 86.
 •  Mắt phải đột nhiên nháy từ 1 – 3 giờ sáng đánh liền con 23, 72 hoặc 27.
 •  Mắt phải đột nhiên nháy từ 3 – 5 giờ sáng đánh liền con số 68, 26.
 • Mắt phải đột nhiên nháy từ 5 – 7 giờ sáng đánh liền con con 25, 52, 75 hoặc 57.
 • Mắt phải đột nhiên nháy từ 7 tới 9 giờ sáng đánh liền con con 25, 52, 47 hoặc 74.
 • Mắt phải đột nhiên nháyliên tục từ 9 – 11 giờ sáng đánh liền con con 34, 43, 49 hoặc 94.
 • Mắt phải đột nhiên nháy từ 11 – 1 giờ chiều thì đánh liền con con số 01, 10, 77 hoặc 99.

Tổng kết

Hành trình khám phá về hiện tượng nháy mắt phải thường xuyên xuất hiện ở người như vậy đã đến hồi kết. Chắc hẳn thông qua những gì chúng tôi cung cấp bạn cũng đã có thể nắm vững việc nháy mắt phải đánh đề con gì rồi đúng không? Chúc các bạn may mắn với con số tượng trưng đã chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *